Sanna Khánh Hòa gia nhập cuộc đua vô địch giải futsal VĐQG

Sanna Khánh Hòa gia nhập cuộc đua vô địch giải futsal VĐQG

SHARE

Tận dụng cơ hội đó, Sanest Tourist Khánh Hòa cố gắng tổ chức tấn công và có bàn danh dự do công của Nguyên Phúc. Những phút cuối trận, Sanna Khánh Hòa chơi power – play để thử nghiệm và kìm hãm thế trận đợi tiếng còi kết thúc trận đấu.

16h00, Thái Sơn Nam vs. Sài Gòn FC: 4-1

 

Không tìm được khoảng trống trong đội hình phòng ngự của Sài Gòn FC, Thái Sơn Nam bất ngờ để đối thủ cầm hoà 0-0 trong hiệp đầu.

Tuy nhiên, ngay khi hiệp 2 trở lại, tận dụng việc đối thủ chưa tổ chức chặt chẽ đội hình phòng ngự, đội bóng của HLV Nguyễn Bảo Quân bất ngờ vươn lên dẫn bàn, sau tình huống sút bóng chân trái căng như kẻ chỉ, làm tung nóc lưới thủ môn Đăng Thao.

Có bàn thắng dẫn trước, tâm lý các cầu thủ Thái Sơn Nam trở nên thoải mái hơn. Chỉ ít phút sau đó, tới lượt Thái Huy rê bóng qua 3 cầu thủ Sài Gòn FC, trước khi đối diện với khung thành bỏ trống và dứt điểm thành công, nâng tỉ số lên 2-0 cho các nhà đương kim VĐQG.

Chưa dừng lại ở đó, Minh Trí cho thấy dấu hiệu hồi phục phong độ với pha đánh đầu, đưa bóng đi cầu âu, khiến cầu thủ phòng ngự của Sài Gòn FC dù nỗ lực cản phá nhưng không thành công, nâng tỉ số lên thành 3-0.

Chuyển sang chơi power-play để tìm kiếm bàn thắng, Sài Gòn FC cuối cùng cũng có bàn danh dự, với pha cứa lòng trong chân phải của Hữu Thắng, rút ngắn tỉ số còn 1-3.

Tuy nhiên, ngay trước khi trận đấu kết thúc, các cầu thủ Thái Sơn Nam kịp có thêm bàn thắng thứ 4 vào lưới đối thủ, ấn định chiến thắng 4-1.

18h00, Hoàng Thư Đà Nẵng vs. Thái Sơn Bắc: 5-2

Thua 2 trận liên tiếp ở các vòng trước, Thái Sơn Bắc dâng cao đội hình, ồ ạt tấn công trước Hoàng Thư Đà Nẵng, đội bóng không chỉ tạo ra nhiều bất ngờ về ứng dụng chiến thuật trong từng trận đấu, mà còn đem tới những màn trình diễn thú vị trước các đối thủ.

Tấn công nhiều hơn, nhưng chính Thái Sơn Bắc lại bị thủng lưới trước sau pha dứt điểm ở góc hẹp của Đăng Phước, trong tình huống thủ môn Văn Huy chậm ra thu hẹp góc sút.

Dù vậy, Thái Sơn Bắc sớm có bàn gỡ hoà sau pha phối hợp đá biên, Đức Tùng dứt điểm chính diện ở cự ly cận thành, gỡ hoà 1-1.

Nhưng Hoàng Thư Đà Nẵng chứng tỏ là đối thủ lỳ lợm với lối chơi phản công nhanh, ở trận này còn có thêm lối chơi bóng sệt, thay vì chuyền dài, bổng, vượt tuyến như các trận đấu trước.

Lần lượt Đăng Phước, Bá Thành ghi thêm bàn thắng cho Hoàng Thư Đà Nẵng để ấn định lợi thế 3-1 sau hiệp đầu.

Sang hiệp 2, HLV Nguyễn Quang Minh quyết định cho các cầu thủ Thái Sơn Bắc sớm chơi power-play (thủ môn dâng cao hỗ trợ tấn công) với mong muốn tìm bàn thắng rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên, khi chưa tìm được bàn thắng, lưới của họ đã rung lên từ những sai lầm trong phòng ngự khi mải mê tấn công.

Dù vậy, Thái Sơn Bắc cũng có được bàn thắng thứ 2 vào lưới đội bạn khi Thành Tính cú xỉa bóng bằng chân trái vào góc xa khung thành của thủ môn Hồ Văn Ý.

Trận đấu khép lại với chiến thắng 5-2 nghiêng về Hoàng Thư Đà Nẵng, đồng thời đưa đội bóng sông Hàn trở lại vị trí thứ 3 (10 điểm) trên bảng xếp hạng, hơn Sanna Khánh Hoà 1 điểm. Đứng đầu bảng vẫn là Thái Sơn Nam với 13 điểm, xếp thứ nhì là Hải Phương Nam Phú Nhuận 12 điểm.

XẾP HẠNG TẠM THỜI