Sao 100% gốc Việt tự tin thích nghi tốt khi về Việt...

Sao 100% gốc Việt tự tin thích nghi tốt khi về Việt Nam

SHARE

Boby Lương là mẫu tiền vệ phòng ngự, anh có nền tảng thể lực tốt

Boby Lương hoàn toàn có thể trở về Việt Nam tiếp tục sự nghiệp trong tương lai, cha mẹ anh đều là người Việt Nam. Cách đây không lâu, U20 Việt Nam đã thử việc cầu thủ Việt kiều Tony Tuấn Anh. Khi đề cập tới vấn đề này, Boby Lương tự tin sẽ thích nghi tốt hơn so với Tony Tuấn Anh khi về Việt Nam thi đấu. Lý do đưa ra là anh thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, vậy nên yêu cầu về lối chơi không quá cao.

“Tôi có nghe nói về những khó khăn mà cậu ấy đã gặp phải. Tôi nghĩ Tony có quá ít thời gian để chứng minh bất kỳ điều gì. Đối với cá nhân mình, trong trường hợp Dukla cho phép, tôi rất muốn được một lần thử sức. Tôi chơi ở vị trí “mỏ neo” trước hàng thủ và có lẽ sẽ không gặp nhiều thách thức trong việc thích ứng với lối chơi. Tất nhiên, đó cũng là chỉ là lý thuyết mà thôi. Hãy cùng chờ xem”, Boby Lương chia sẻ trên Goal Việt Nam.

Theo chia sẻ từ mẹ của Boby Lương, hiện tại bà đang cố gắng xin lại quốc tịch Việt Nam cho con trai mình. Bà cũng muốn để Boby Lương về Việt Nam thử sức, thế nhưng khó khăn lớn nhất đó là không có đầu mối để liên hệ với LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Boby Lương thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, anh có nền tảng thể lực tốt và đặc biệt đó là sự thông minh. Theo mẹ của Boby Lương chia sẻ, cầu thủ này cũng được đánh giá cao bởi khả năng kiến tạo cho đồng đội.