Sao Arsenal từ chối lời đề nghị hấp dẫn của Liverpool

Sao Arsenal từ chối lời đề nghị hấp dẫn của Liverpool

SHARE

Tiền vệ Chamberlain đã lên tiếng từ chối lời đề nghị hấp dẫn của Liverpool, và tiếp tục ký hợp đồng dài hạn, cống hiến cho Arsenal.

Tiền vệ Chamberlain đã được thuyền Trưởng Wenger mang lại sân Emirates từ thời điểm năm 2011. Nhưng đã 6 mùa giải trôi qua, cầu thủ xuất sắc sinh năm 1993 vẫn chưa thể chứng tỏ được mình và biến thành một trong những phần quan trọng của CLB. Trong 6 mùa bóng đã qua, vẫn chưa có năm nào Chambo ghi được quá 2 bàn cho Pháo thủ tại Premier League. năm ngoái cũng là mùa bóng thành tựu nhất của Chamberlain khi anh ghi được 6 bàn thắng cho đội chủ sân Emirates, Trong đó có 3 bàn tới từ đấu trường League Cup.

Arsenal-va-nhiem-vu-giu-chan-tien-ve-Chamberlain

Tương lai của Chamberlain mùa này lại càng trở thành mông lung hơn. Được biết, kình địch của Arsenal tại Premier League là Liverpool đã bày tỏ sự chăm sóc tới ngôi sao 23 tuổi & mong ước cứu giúp anh khỏi vũng lầy Emirates. Nhưng tờ Daily Mirror đưa thông tin rằng Chamberlain nhiều năng lực sẽ lắc đầu Liverpool & đặt bút ký vào một bản dạng HĐ mới với Arsenal.

Các buổi đàm phán giữa Arsenal & Chamberlain đang diễn ra. và nếu ký HĐ mới, cựu cầu thủ Southampton sẽ sở hữu mức lương khủng lên đến 100.000 bảng/tuần. huấn luyện viên Wenger kỳ vọng rằng mọi thứ sẽ được sắp xếp ổn thỏa từ giờ Cho tới cuối tháng.

Tuy thế thành tích ghi bàn chưa được nâng cao nhiều song Chamberlain đã cho biết sự đa năng của mình ở mùa bóng trong năm này. Anh gây tuyệt vời ở nhiều vị trí khác hoàn toàn trong màu áo Arsenal & được Thuyền Trưởng Gareth Southgate tập kết lên tuyển để tham dự hai trận cầu với Scotland & Pháp sắp đến.

Giữa những năm qua, Chamberlain luôn được nhìn nhận là một tiền vệ cánh ở Arsenal. Dù vậy, mùa này anh đã được Thuyền Trưởng Wenger thử nghiệm trong sức ảnh hưởng tiền vệ trung tâm & hot nhất là hậu vệ cánh. cầu thủ nổi tiếng 23 tuổi có đóng góp không hề nhỏ trong đẳng cấp hủy diệt của Pháo thủ giai đoạn cuối mùa khi tiếp diễn tạo ra được các pha kiến tạo đáng kể. Sự giỏi của Chamberlain còn hỗ trợ Bellerin phải mất suất đá chính và đang được đồn đoán sẽ trở về Tây Ban Nha chơi bóng trong năm nay.