Schweinsteiger bỏ tập, chuẩn bị rời MU

Schweinsteiger bỏ tập, chuẩn bị rời MU

SHARE

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, ngày hôm qua, tiền vệ Schweinsteiger đã rời khỏi trung tâm Carrington chỉ sau 15 phút có mặt tại đây. Đó có thể xem là dấu hiệu cho thấy tương lai của cầu thủ người Đức ở MU đã chấm hết.

Theo nhiều nguồn tin từ báo giới Anh, gần như chắc chắn, Schweinsteiger sẽ rời khỏi MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sau khi không được trọng dụng dưới triều đại của HLV Mourinho. Kể từ đầu mùa, anh vẫn chưa ra sân 1 phút nào cho MU. Thậm chí, trong thời gian dài, Schweinsteiger còn bị đày ải tập luyện cùng đội trẻ.

Schweinsteiger rời khỏi trung tâm huấn luyện Carrington chỉ sau 15 phút
Schweinsteiger rời khỏi trung tâm huấn luyện Carrington chỉ sau 15 phút

Mọi chuyện càng trở nên rõ ràng hơn khi cầu thủ người Đức đã bỏ tập ngày hôm qua. Schweinsteiger chỉ có mặt tới trung tâm huấn luyện Carrington trong vòng 15 phút, trước khi rời khỏi nơi đây.

Hiện tại, Schweinsteiger đang được nhiều CLB ở Mỹ cùng như Trung Quốc liên hệ. Cách đây không lâu, người ta còn thấy cầu thủ này ăn tối cùng HLV của đội Chicago Fire, Veljko Paunovic tại nhà hàng tại thành phố Manchester.

Không chỉ có Schweinsteiger, MU nhiều khả năng cũng chia tay với Schneiderlin trong tháng 1 tới. Tờ The Sun cho hay, tiền vệ người Pháp đã tới gặp trực tiếp ban lãnh đạo của MU để đề đạt nguyện vọng ra đi.

MU chẳng muốn níu kéo Schneiderlin. Tuy nhiên, họ muốn thu về 25 triệu bảng trong vụ này, đúng bằng số vốn họ bỏ ra chiêu mộ Schneiderlin năm 2015. Hiện tại, hai CLB Everton và West Brom đang liên hệ với MU ở thương vụ này.

H.Long