Sếp lớn của Man Utd lý giải lý do để Rooney ra...

Sếp lớn của Man Utd lý giải lý do để Rooney ra đi

SHARE

Đội trưởng tiền đạo Wayne Rooney đã chính thức nói lời chia tay sân Trafford sau 13 năm gắn bó, và quyết định của anh đã nhận được sự chấp thuận của PCT Ed Woodward.

Ngày hôm nay (9/7) là một ngày buồn của các CĐV MU. Họ đã nói lời từ biệt người đội trưởng & là chân sút bom tấn nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Dù vậy, đấy là một viễn cảnh không thể khác được, sau khi Gã Shrek đã suy giảm phong độ trong công đoạn cuối sự nghiệp. PCT Ed Woodward đã bày tỏ sự hâm mộ tới chân sút 31 tuổi trong ngày giã biệt anh:

“Wayne Rooney đã góp sức hết mình cho MU từ khi cậu ấy chuyển đến chơi cho CLB cách đây 13 năm. Ở thời điểm đó, cậu ấy là một cầu thủ trẻ rất bùng nổ & chiếm hữu tài giỏi không nhỏ. Ai hoàn toàn có thể quên được cú hattrick mà cậu ấy đã ghi được trong màn ra mắt trước Fenerbahce, cú xe đạp chổng ngược tuyệt hảo vào lưới City cùng với rất nhiều những trận biểu diễn đem lại chiến thắng cho đội nhà? không có bất kì ai có thể phủ nhận điều này.”

chia-tay-Rooney

“Tuy nhiên sau thời điểm đã bàn luận khá nhiều, câu lạc bộ đang đi đến quyết định đồng ý nhu yếu được quay về Everton, CLB mà Wayne yêu mến từ khi còn bé. Wayne đến và đã tạo ra được các khoảnh khắc suất sắc nhất trong thời gia thành tựu nhất lịch sử câu lạc bộ. Cậu ấy rời đi với nhân cách là chân sút vĩ đại nhất và đã sưu tập mọi danh hiệu cùng câu lạc bộ. Kỷ lục của cậu ấy sẽ còn ở đó hàng thập kỷ nữa trước khi có ai chạm tới.”

“Tôi rất chi là cảm kích với cái cách cậu ấy đã dẫn dắt toàn đội kể từ thời điểm được trao chiếc băng đội trưởng cách đây 3 năm. Tôi đại diện tổng thể đội bóng, cũng như với hàng triệu Người hâm mộ Quỷ đỏ trên toàn thế giới, chúc Wayne mọi điều xuất sắc đẹp nhất ở trang mới trong sự nghiệp lẫy lừng của mình.”

Sau 13 năm gắn bó tại Old Trafford, Wayne Rooney sẽ trở về Goodison Park với một bản dạng hợp đồng 2 năm, phí chiêu mộ không được tiết lộ.