Siêu cò thuyết phục thành công James Rodriguez về MU?

Siêu cò thuyết phục thành công James Rodriguez về MU?

SHARE

Chiến lược gia người Pháp từng khẳng định không có vấn đề với bất kỳ cầu thủ nào nhưng từ lời nói đến thực tế là điều hoàn toàn khác. HLV Zinedine Zidane ít khi trao cơ hội cho James Rodriguez, những vòng đấu gần đây cầu thủ này được sử dụng là vì Real đang đối diện với nạn chấn thương, buộc phải xoay vòng đội hình.

Không thể tạo dấu ấn ở Real Madrid, nhưng James Rodriguez lại là hàng hot trên thị trường chuyển nhượng. Nhận được sự quan tâm của PSG, Chelsea nhưng ngôi sao 26 tuổi này lại chỉ muốn đến Man Utd, nơi có HLV Mourinho.

Với những mối quan hệ khá thân cận giữa các bên, người đại diện Jorge Mendes đã thuyết phục thành công James Rodriguez đầu quân cho Man Utd khi mùa giải năm nay kết thúc. Về phía Quỷ đỏ, sau những nỗ lực đưa về Old Trafford một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp họ cũng đã thu được những kết quả tích cực. Với James Rodriguez trong đội hình, hàng tấn công của Man Utd sẽ được tăng cường hỏa lực cực mạnh. Ngoài ngôi sao người Colombia, HLV Mourinho vẫn đang tìm kiếm một chân sút đẳng cấp thế giới.