Smalling lên tiếng sau những lời chỉ trích của Mourinho

Smalling lên tiếng sau những lời chỉ trích của Mourinho

SHARE

 

Trung vệ Chris Smalling cho rằng những cáo buộc của HLV Jose Mourinho giành cho anh và Phil Jones bởi vì ông không hiểu rõ tình trạng chấn thương của anh.

Trung vệ Chris Smalling đã có 1 năm thi đấu không mấy thành công tại Quỷ đỏ thành Manchester khi tiếp diễn gặp phải các chấn thương làm gián đoạn mùa giải. cầu thủ người Anh phải ngồi ngoài hơn 2 tháng trước thềm Giáng sinh do bị gãy ngón chân & rồi vắng mặt thêm một tháng nữa với chủ đề ở đầu gối.

smalling

Hồi tháng 4, Thuyền Trưởng Jose Mourinho đã giận dữ nói rằng Smalling cũng tương tự như Phil Jones và Luke Shaw đều quá cẩn thận với những chấn thương và không chuẩn bị dấn thân vì đội bóng. huấn luyện viên người Bồ vẫn nói rằng các chân sút này không can đảm bằng những đồng minh khi mất quá nhiều giây phút hồi phục sau chấn thương.

Mourinho cho rằng Smalling thường không mong ước ra sân khi không đạt đủ 100% thể lực. Nhưng tuyển thủ Anh vừa qua đã lên tiếng chối bỏ các lời chỉ trích này. Dẫu vậy, cầu thủ xuất sắc 27 tuổi vẫn cho thấy anh không trách Mourinho bởi khi mà câu lạc bộ đang thiếu người thì Nhà cầm quân rất mong ước các chân sút chấn thương quay về gấp rút.

“Rõ ràng ông ấy chưa chắc chắn tường tận các đề tài về chấn thương của tôi ở thời điểm này. Tôi luôn cố gắng thi đấu cho tới khi thể lực không cho phép. Tôi không nghĩ là Mourinho biết rõ toàn bộ câu chuyện lúc đó. Nhưng khi mọi chuyện được làm rõ, tổng thể đều tốt lên nhiều. Thú thật là tôi không nghĩ có 1 cầu thủ nào đạt mức thể trạng 100%. bọn tôi luôn có một vết đau gì đó phải chịu đựng. Nhưng chủ đề là bọn tôi vẫn ra sân & làm công chuyện của mình một cách tốt nhất.

“Chúng tôi phải đối mặt với nhiều chấn thương khi Mourinho chỉ trích tôi. có nhẽ ông ấy quá giận dữ vì nhiều chân sút không thể ra sân. Khi tôi ngồi lại với HLV & đội ngũ y tế, bọn tôi phác thảo ra thời gian bình phục và cố gắng thúc đẩy mọi thứ sớm nhất. Thật xuất sắc khi ông ấy mô tả sự giận dữ như thế vì điều đó cho biết ông ấy hy vọng bạn quay về đội hình. Nếu ông ấy không quan tâm thì đã chẳng nói lời nào về bạn rồi”.