SỐC: HLV Carlo Ancelotti đã bị sa thải

SỐC: HLV Carlo Ancelotti đã bị sa thải

SHARE

Ancelotti và Bayern vừa chịu thua thảm trước PSG

Rạng sáng nay 28/9, Bayern Munich đã thi đấu cực tồi tệ trước PSG. Sau 90 phút thi đấu trên sân, Bayern Munich đã thất thủ với tỉ số 0-3. Không thể hài lòng, CEO Karl-Heinz Rummenigge của Bayern Munich chia sẻ: “Tôi chẳng thấy bóng dáng của Bayern Munich ở trận đấu tối qua trước PSG”. Trong khi đó, chiếc ghế nóng của HLV Carlo Ancelotti tại sân Công viên các hoàng tử bắt đầu lung lay dữ dội.

Theo báo chí Đức, ngay sau thất bại BLĐ Bayern Munich đã tổ chức một cuộc họp khẩn để thảo luận. Một trong những vấn đề chính được đề cập đó chính là tương lai của Carlo Ancelotti.

Buổi họp đã kết thúc, dù Bayern Munich chưa có công bố nhưng mới đây báo chí Đức tiếp tục loan tin. Theo đó, họ khẳng định BLĐ Hùm xám đã có quyết định sa thải HLV Carlo Ancelotti. Tiên phong cho quyết định này đó chính là CEO Karl-Heinz Rummenigge, người đã tỏ ra vô cùng thất vọng sau trận thua của đội nhà.

Khá bất ngờ, Bayern Munich thua 0-3 PSG chỉ là một trong những lý do khiến BLĐ đội bóng quyết định sa thải HLV Carlo Ancelotti. Bên cạnh đó, Hùm xám muốn chia tay với cựu HLV Real Madrid bởi ông đang có mâu thuẫn lớn với các học trò và đây là nguyên nhân chính khiến Bayern thua thảm.

Để giải quyết tình hình trước khi quá muộn, BLĐ Bayern Munich đã đi đến quyết định cắt hợp đồng với HLV Carlo Ancelotti.