Sốc với điều khoản chưa từng công bố giữa Xuân Trường và...

Sốc với điều khoản chưa từng công bố giữa Xuân Trường và Gangwon

SHARE

“Điều khoản quy định Xuân Trường được ra sân 30-40% tổng số trận, bao gồm việc tính luôn cả những trận khoác áo tuyển Việt Nam”, ông Tấn Anh chia nói.

Hiện tại, Xuân Trường chưa có một phút nào thi đấu tại K-League sau khi giải đấu này đã trôi qua được 4 vòng đấu. Lý do được đưa ra để giải thích cho điều này là việc Xuân Trường liên tục gặp chấn thương.

Đầu tiên phải kể đến là hồi đầu mùa, trước khi khởi tranh vòng 1 Xuân Trường bị chấn thương cổ chân. Sau khi bình phục, anh trở về thi đấu cho ĐTVN và trở lại Hàn Quốc với chấn thương đầu gối.

Trong bài phát biểu mới đây, HLV Gangwon là ông Choi Yun-kyum tiết lộ đã có kế hoạch sử dụng Xuân Trường nhưng đổ bể do cầu thủ này chấn thương: “Đáng tiếc, Xuân Trường phải lùi ngày ra mắt chính thức Gangwon, có thể là 2 hoặc 3 tuần nữa tùy vào mức độ hồi phục của cậu ấy. Chúng tôi đang khó khăn về lực lượng và rất mong Trường sớm trở lại”, HLV Choi Yun-kyum chia sẻ.

Về phía HAGL, ông Tấn Anh cũng khẳng định phía HAGL không hề lo lắng việc Xuân Trường tiếp tục ‘làm cảnh’ tại Hàn Quốc. “Giữa hai bên vẫn thường xuyên có những liên lạc, thông báo cho nhau về tình hình của Xuân Trường. Gần nhất, họ đã thông báo Xuân Trường bị chấn thương phải nghỉ thi đấu 2 tuần. Trong bóng đá thì chấn thương xảy ra là chuyện bình thường và luôn khó tránh khỏi. Hiện tại Xuân Trường đang được chữa trị trong điều kiện tốt nhất tại Hàn Quốc”.