Sự thiếu sáng tạo của Anh là một vấn đề đối với...

Sự thiếu sáng tạo của Anh là một vấn đề đối với Gareth Southgate

SHARE

Làm thế nào bóng đá Anh bên ngoài sự sáng tạo và lý do tại sao nó được chứng minh một vấn đề cho Gareth Southgate.

Tại sao các cầu thủ Anh không quá thú vị khi họ chơi cho đất nước của họ? Nó đã trở thành một than thở quen thuộc nhưng nó là một trong đó nhìn ra một vấn đề quan trọng. Nó không phải là dễ dàng như vậy cho tiền đạo của đội tuyển Anh khi các cầu thủ người tạo ra cơ hội cho họ ở cấp câu lạc bộ không phải là trên sân để cung cấp cho họ. Bóng đá Anh bên ngoài sự sáng tạo của mình từ lâu.

Mục tiêu Dele Alli cho Tottenham tại Newcastle vào cuối tuần khai mạc đến từ một sứt mẻ qua-bóng Christian Eriksen. Cả hai bàn thắng của Raheem Sterling trong chiến thắng 5-0 của Manchester City trước Crystal Palace đặc trưng một đường chuyền về phía trước từ rực rỡ Kevin De Bruyne để mở ra đối phương. Cầu thủ người Bỉ đã tạo ra hầu hết các cơ hội tại Premier League mùa này.

Kevin De Bruyne and David Silva

Kevin De Bruyne và David Silva là những người đàn ông làm cho nó xảy ra ở Man City

Tiếp theo trong danh sách đó là David Silva và tiếp tục xuống vấn đề trở nên rõ ràng. Tác giả hàng đầu của Arsenal? Mesut Ozil. Tottenham là Eriksen và Manchester United là Henrikh Mkhitaryan. Đối với Chelsea đó là Cesc Fabregas, trong khi Philippe Coutinho đã tạo cơ hội nhiều hơn bất kỳ cầu thủ Liverpool khác mặc dù không được tham gia cho đến giữa tháng Chín.

Cựu tiền vệ đội tuyển Anh Glenn Hoddle đã làm sáng tạo như họ đến vì vậy nó là không có bất ngờ tuyệt vời để nghe anh ta than vãn thiếu “cầu thủ có thể thay đổi các học trò ở một đường chuyền” trong bài bình luận của ông trong chiến thắng 1-0 hôm Chủ Nhật trước Lithuania. Thật không may, trong khuôn khổ Premier League, những người chơi không phải là tiếng Anh và nó nhanh chóng trở nên rõ ràng khi đội tuyển Anh chơi.

Jordan Henderson và Eric Dier có thể giữ lại sở hữu nhưng họ có thể thâm nhập? Harry Winks ấn tượng trên ra mắt, cho thấy một loạt các kỹ năng, nhưng ông chỉ có một Premier League hỗ trợ cho đến nay trong sự nghiệp của mình. Như với Dier, vai trò của mình tại Spurs là để tái chế bóng cho đến khi nó tìm thấy đường tới Eriksen. Họ không chơi khác nhau cho nước Anh. Họ đang chơi một cách chính xác theo cùng một cách.

Khi Anh đã bị loại bởi Iceland tại Euro 2016, nhiều nhấn mạnh được đặt trên những yếu kém về tinh thần được trưng bày. Một bức tranh được vẽ của một đội bóng bị tê liệt bởi sự sợ hãi và nó chơi rõ ràng là một phần trong một buổi biểu diễn khốn khổ, nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất. Điều gì đã được coi là người chơi đi qua các buck cũng có thể được coi là người chơi chỉ cần đi qua nó như bình thường.

Đối với quá nhiều cầu thủ trong đội tuyển Anh này, đi qua sắc sảo chỉ đơn giản là không nằm trong mô tả công việc. Có tất cả các hành động toàn lưng và, ở Sterling và Marcus Rashford, những tiền đạo thêm người có thể trừng phạt đối thủ trên phản công. Tuy nhiên, rủi ro với một hồ bơi tài năng nhỏ hơn là loại cụ thể đang thiếu. Những người sáng tạo là vắng mặt.

Gareth Southgate biết điều đó. Sự dây dưa của mình với 3-4-3 là một nỗ lực để giảm thiểu các vấn đề, giải thoát toàn lưng mình, làm giảm sự nhấn mạnh về sự sáng tạo từ sâu và nhận được trước ba gần nhau hơn. Các cuộc gọi cho Jonjo Shelvey để có được một cơ hội khác và các báo cáo rằng Jack Wilshere vẫn còn trong suy nghĩ của mình cũng phản ánh ít ỏi này của sự sáng tạo.

Một số giải pháp có nhiều hấp dẫn hơn những người khác nhưng không ai có được vào thư mục gốc của vấn đề. Khi Anh đang ở Nga vào mùa hè tới, áp lực sẽ được Harry Kane và phần còn lại để cung cấp. Nhưng những kỳ vọng sẽ là không hợp lý nếu nó không được thừa nhận rằng họ sẽ được dự kiến sẽ làm như vậy nếu không có những người sáng tạo người thực sự mang lại sự tốt nhất của họ.

>>> Xem bong da truc tuyen bằng linksopcast nhanh nhất liên tục 24/24 tại địa chỉ: linksopcast.com