Than Quảng Ninh phạm lỗi gần gấp ba lần HAGL

Than Quảng Ninh phạm lỗi gần gấp ba lần HAGL

SHARE

Để hạn chế sự hưng phấn trong lối chơi của đối thủ, Than Quảng Ninh đã phạm lỗi khá nhiều. Theo thống kê, có những thời điểm số lần phạm lỗi của đội chủ nhà gần gấp 10 lần so với HAGL. Cụ thể, khi trận đấu trôi qua phút 64, số lần phạm lỗi của Than Quảng Ninh đã là 19 lần, trong khi đó HAGL là 2 lần. Một con số thống kê có phần hơi sốc với khán giả theo dõi trận đấu này.

Than Quảng Ninh 2-2 HAGL, ket qua Than Quảng Ninh 2-2 HAGL, ti so Than Quảng Ninh 2-2 HAGL, Than Quảng Ninh, vong 13 vleague, ket qua vong 13 vleague

HAGL sau những hình ảnh không thực sự đẹp mắt trên sân Pleiku vòng trước đã được chỉ đạo lấy lại hình ảnh bằng lối chơi fair-play và họ đã chơi bóng thực sự đẹp mắt trong trận đấu này. Những Công Phượng, Ngọc Quang và cả những cầu thủ lần đầu tiên được ra sân thi đấu đều nỗ lực và khiến đội chủ nhà gặp quá nhiều khó khăn.

Thống kê sau trận chỉ ra, HAGL có tổng cộng 8 lần phạm lỗi trong khi đó Than Quảng Ninh là 20 lần, gần gấp ba đội khách. Rõ ràng về sự fair-play, HAGL đã chiến thắng ở khoản này.

Một số thống kê đáng chú ý khác, Than Quảng Ninh đã vây hãm và dứt điểm 10 lần so với 7 của HAGL, số cơ hội phạt góc cũng gấp đôi 4 so với 2, tỉ lệ cầm bóng 51% so với 49%…