Thắng dễ Đài Loan, HLV U19 tiến cử cầu thủ cho U20...

Thắng dễ Đài Loan, HLV U19 tiến cử cầu thủ cho U20 Việt Nam

SHARE

Với sự vượt trội như vậy, không quá bất ngờ khi U19 Việt Nam dễ dàng đánh bại U19 Đài Loan với tỷ số 2-0. Những người lập công ở trận đấu này là Tuấn Anh cùng Việt Anh. 3 điểm có được giúp U19 Việt Nam vươn lên dẫn đầu bảng xếp  hạng, tạo đà tâm lý cho những trận đấu tiếp theo.

Phát biểu ở cuộc họp báo sau trận, HLV Hồng Việt cho biết: “Tôi cảm thấy vui khi đội giành chiến thắng ở trận đấu mở màn, nhưng chưa hài lòng về khâu dứt điểm của đội. Nếu chúng tôi dứt điểm tốt hơn thì tỷ số phải là 6-0, chứ không phải 2-0.

Mục tiêu của chúng tôi ở giải đấu này không gì khác là chức vô địch. U19 HAGL JMG và U19 Gwangju là những đội bóng chất lượng, đặc biệt các cầu thủ U19 HAGL JMG có kỹ thuật cá nhân rất tốt”.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc trong số các học trò hiện tại ai đủ sức bổ sung cho đội U20 Việt Nam, HLV Hồng Việt chia sẻ: “Tôi nghĩ đó là trung vệ mang áo số 20 Việt Anh. Cậu ấy có thể hình tốt, cao tới 1m84, như các bạn biết là với một trung vệ thì thể hình là rất quan trọng. Hơn nữa, em thi đấu rất đầu óc”.