Tiền đạo Harry Kane sẽ trở thành thủ lĩnh của Tam Sư?

Tiền đạo Harry Kane sẽ trở thành thủ lĩnh của Tam Sư?

SHARE

 

Tiền đạo Harry Kane đã trải qua mùa bóng tuyệt vời tại Premier League khi trở thành Vua phá lưới với 29 bàn bàn thắng, và trở thành chân sút số 1 của ĐT Anh.

Tottenham Hotspur liên tiếp có một mùa giải xếp ở vị trí á quân, một điều không lấy gì làm kiêu hãnh. Dẫu thế nếu xét trong vòng 2 mùa bóng gần nhất, Gà trống là câu lạc bộ đoạt nhiều điểm nhất tại Premier League. Bên cạnh đó, Harry Kane vẫn tiếp tục biểu đạt phong độ ấn tượng của mình với mùa bóng thứ 3 liên tiếp ghi trên 20 bàn thắng.

harry kane

Với một cầu thủ giành ngôi vua ghi điểm ở Premier League, Dĩ nhiên tiền đạo Harry Kane chính là cầu thủ số 1 ở ĐT Anh. Trước thềm trận đấu vòng loại World Cup 2018 diễn ra cầu thủ sinh năm 1993 cho thấy thêm anh muốn biến thành thủ lĩnh của ĐT quốc gia. điều ấy hoàn toàn có cơ sở, bởi vì đội trưởng hiện thực của Tam Sư là Wayne Rooney đã không được triệu tập vì phong độ kém cỏi.

“Tôi cảm nhận mình là một trong số những người lãnh đạo đội tuyển” – Tiền đạo Harry Kane cho biết. “Tôi rất mong chờ điều ấy. Tôi chỉ mới 23 tuổi nhưng có tương đối nhiều cầu thủ ở đội tuyển còn trẻ hơn mình và chúng tôi có quan hệ tốt nhất có thể. Ở đây, tôi có mối quan hệ giỏi với mọi các cầu thủ – những người to hơn, trẻ hơn, và còn có 1 vài chàng trai Tottenham ở đó nữa. điều ấy giúp bọn tôi rèn luyện trong không khí vui vẻ hằng ngày. chính vì như vậy, bọn tôi là một tập thể đoàn kết không chỉ ở trên sân, mà còn ở ngoài sân nữa. Nếu ai đó cảm thấy không hài lòng hay thất vọng vì điều nào đó, chúng tôi sẽ cùng nói chuyện và giúp sức nhau.”

“Trận đấu đang tới gặp Scotland là một trận cầu lớn. toàn bộ đều biết ĐT Anh & Scotland là địch thủ như thế nào, nhất là khi chúng tôi mới hạ gục họ tại Wembley hồi tháng Mười một (Tam Sư thắng 3-0). chúng tôi muốn được ra sân thi đấu và lặp lại điều ấy một lần nữa. Sẽ rất gian khó khi phải thi đấu xa nhà, nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng vào câu lạc bộ của mình. Cần phải giữ được sự bài bản, bình tĩnh & làm theo chiến thuật huấn luyện viên đưa ra, đó là bổn phận của ĐT Anh để rất có thể giành chiến thắng trước Scotland.”