Tiết lộ kinh ngạc về hợp đồng chuyển nhượng của Ibrahimovic với...

Tiết lộ kinh ngạc về hợp đồng chuyển nhượng của Ibrahimovic với MU

SHARE

Một nguồn tin từ tờ báo uy tín của Anh tiết lộ, không phải Pogba, Ibrahimovic với là cầu thủ nhận lương cao nhất tại MU, số tiền này vượt xa Wayne Rooney. Ngoài ra, tờ báo này còn tiết lộ, siêu cò Mino Raiola cũng nhận được một số tiền lớn ở thương vụ chuyển nhượng Paul Pogba.

Theo liệt kê của báo giới Anh, mức lương của Ibrahimovic chỉ vào khoảng 250.000 bảng/tuần, đứng thứ 3 ở MU sau Wayne Rooney, Paul Pogba. Mặc dù vậy, ngày hôm nay, tờ Daily Mail đã tiết lộ thông tin quan trọng.

ibrahimovic1

Theo đó, Ibrahimovic chính là cầu thủ có thu nhập cao nhất MU với mức lương 367.640 bảng/tuần, tương đương với 19 triệu bảng/năm. Bên cạnh đó, chân sút 35 tuổi còn nhận thêm được xấp xỉ 3 triệu bảng tiền thưởng nhờ thành tích ghi bàn ở mùa giải này.

Trong khi đó, Pogba lại không sở hữu mức lương cao như nhiều người tưởng. Cụ thể, cầu thủ người Pháp chỉ nhận 165.588 bảng/tuần, tương đương với 8,61 triệu bảng/năm. Ngoài ra, Pogba sẽ được tăng 1,87 triệu bảng tiền lương nếu như MU giành vé dự Champions League mùa giải tới.

Trong hợp đồng của Paul Pogba còn điều khoản trung thành 3,4 triệu bảng từ mùa 2017/18. Con số ấy được tăng lên 3,78 triệu bảng mùa 2018/19. Nếu được bình chọn là Cầu thủ hay nhất năm của FIFA, tiền vệ sinh năm 1993 sẽ đúng túi thêm 980.000 bảng.

Nhưng điều đáng nói trong hợp đồng của Pogba chính là số tiền mà người đại diện của Pogba, Mino Raiola được nhận ở vụ này. Cụ thể, tay cò người Hà Lan đã đúi túi tới 41 triệu bảng từ MU (bằng một nửa phí chuyển nhượng của Pogba).