Tin bóng đá 19-4: Cầu thủ thứ 2 sau Văn Thanh có...

Tin bóng đá 19-4: Cầu thủ thứ 2 sau Văn Thanh có cơ hội sang châu Âu

SHARE

Theo kế hoạch, vòng loại U17 QG sẽ diễn ra từ ngày 25/5 đến 16/6 và VCK sẽ diễn ra từ 26/6 đến 12/7. Vậy nên, việc tham dự giải U19 quốc tế đang diễn ra tại Nha Trang được xem là bước tạo đà cho lứa cầu thủ trẻ của HAGL, nhằm có thêm kinh nghiệm trận mạc trước khi quay về tham dự giải U17 QG được xem là đúng tầm với các học trò thế hệ thứ 3 của HLV Guillaume Graechen.

Swansea thuyết phục Terry?

Tờ Daily Star đưa tin, CLB Swansea sẽ tìm cách thuyết phục John Terry ký hợp đồng với họ sau khi anh rời Chelsea. Trung vệ người Anh từng có vài năm làm việc cùng HLV Paul Clement, khi ông còn làm ở đội trẻ, đội 1 và trợ lý HLV ở The Blues.

Valverde sẽ chia tay Bilbao

Tờ Mundo Deportivo đưa tin, HLV Ernesto Valverde đã thông báo với CLB Athletic Bilbao rằng, ông sẽ chia tay sau khi mùa giải 2016/17 kết thúc. HLV 53 tuổi là một trong những ứng viên được Barcelona và Arsenal chú ý cho những thay đổi ở mùa giải tới.

Inter nhắm Jardim

Sau khi phủ nhận tin đã đặt vấn đề với Diego Simeone, CLB Inter Milan đã hướng đến Leonardo Jardim của AS Monaco như một ứng viên nặng ký để thế chỗ Stefano Pioli, bởi khả năng thuyết phục Antonio Conte rời Chelsea là không cao.