Tin bóng đá HOT 14/4: Đích danh bốn cầu thủ MU bị...

Tin bóng đá HOT 14/4: Đích danh bốn cầu thủ MU bị Mourinho chỉ trích

SHARE

Nhận xét về hàng công MU ở trận gặp Anderlecht, HLV Mourinho cho hay: “Hàng công hôm nay thi đấu chưa tốt. Có rất nhiều cơ hội và khoảng trống để có thể kiếm thêm bàn thắng nhưng chúng tôi không tận dụng được bởi những pha xử lý lỗi. Và chỉ một thoáng sơ sảy, chúng tôi đã bị trừng phạt”.

“Chúng tôi hội tụ mọi điều kiện để bánh bại Anderlecht ngày hôm nay. Rashford, Lingard, Zlata hay Martia – tôi nghĩ họ đều chơi tệ như nhau”

Paul Pogba bức xúc với những chỉ trích

Pogba lên tiếng trước những chỉ trích mà anh phải nhận: “Tôi nghĩ mọi người sẽ nhìn tôi, đánh giá tôi vì tôi không ghi được bàn thắng và một vài thứ như thế. Như tôi đã nói, đây là bóng đá. Việc chuyển nhượng khác biệt, những thứ trên sân khác biệt.

Tôi là một tiền vệ và mọi người vẫn nghĩ tôi là một cầu thủ tấn công. Mọi người vẫn nói rằng ‘Pogba nên ghi nhiều bàn’. Tôi nghĩ rằng báo chí mong đợi tôi là một hậu vệ, một tiền vệ, một tiền đạo. Nhưng tôi chỉ cần tập trung vào công việc của mình. Nếu tôi có thể làm điều gì đó để đội nhà giành chiến thắng, tôi sẽ làm.”

Ramos bật mí kế hoạch sau khi treo giày

Trong phát biểu mới nhất, bên cạnh các vấn đề chuyên môn, Sergio Ramos cũng tiết lộ kế hoạch trong tương lai của anh sau khi nói lời từ giã sự nghiệp quần đùi áo số. Giống như một vài người đồng nghiệp, Ramos muốn tiếp tục gắn bó với trái bóng và công việc mà anh lựa chọn là trên băng ghế huấn luyện.

Penalty đang ‘ám’ Leicester tại Champions League

Với quả penalty tại Vicente Calderon, đại diện của nước Anh đã bị thổi tổng cộng 4 quả penalty tại Champions League mùa này, nhiều hơn bất kỳ đội bóng nào. Trước đó Bầy Cáo đã phải nhận 2 quả phạt đền tại vòng 1/8 trước Sevilla, và 1 quả trong trận đấu với Porto ở vòng bảng.