Tin bóng đá HOT 22/4: HLV Lê Thụy Hải khen ngợi U19...

Tin bóng đá HOT 22/4: HLV Lê Thụy Hải khen ngợi U19 Việt Nam, nhắn VFF

SHARE

HLV Lê Thụy Hải khen ngợi U19 Việt Nam, nhắn nhủ VFF

Theo kết quả bốc thăm chiều nay, U19 Việt Nam rơi vào bảng H vòng loại U19 châu Á 2018, gặp Lào, Đài Bắc Trung Hoa và Macau. Với việc 3 đối thủ bị đánh giá thấp hơn hẳn, cơ hội cho đoàn quân áo đỏ đi tiếp bằng vị trí đầu bảng là cực cao.

Tuy nhiên, HLV Lê Thụy Hải nhận định khác. Ông nói trên Soha: “Đi tiếp là điều trong tầm tay, song chúng ta dự giải đó để làm gì? Danh hiệu thì chắc khó, có thể là mong hướng tới một vé dự VCK World Cup U20 nữa. Nhưng nên nhớ, lứa U19 Việt Nam của anh Hoàng Anh Tuấn vừa rồi có được yếu tố bất ngờ, tạo ra chiến tích mà chính chúng ta và các đối thủ không nghĩ đến. Sang tới mùa tiếp theo, chúng ta đã không còn là nhân tố gây bất ngờ nữa mà sẽ bị chú ý nhiều, thì sẽ khó khăn hơn

VFF cần phải có sự đầu tư đúng đắn, đầu tư mạnh mẽ cho U19 Việt Nam, có như thế chúng ta mới nuôi hy vọng tiếp tục đoạt vé dự U20 World Cup. Về lứa U19 hiện đang thi đấu giải U19 Quốc tế thì tôi cho rằng về phong cách thi đấu chưa được như lứa U19 của anh Hoàng Anh Tuấn. Tuy nhiên, chiến thuật của các em không tệ, thể hình, kĩ thuật cũng khá tốt. Thêm nữa, HLV Vũ Hồng Việt cũng là một người cừ khôi. Lớp U19 Việt Nam này sẽ còn tiến bộ nữa”.

HLV Lê Thụy Hải, U19 Việt Nam, VFF, Vũ Hồng Việt, tin bong da HOT 22/4, tin tuc bong da noi ba 22/4, tin bong da hot 22 thang 4

Góc nhìn Paul Scholes: Rashford có thể tiến đến đẳng cấp của Ronaldo

Scholes nói với đài BBC Radio 5 Live: “Marcus Rashford sẽ là một trung phong xuất sắc, không có nghi ngờ gì về điều đó. Cậu ấy gần như là cầu thủ quan trọng nhất của câu lạc bộ bây giờ, khi chỉ ở tuổi 19.