Tin bóng đá kinh điển ngày Cá tháng Tư

Tin bóng đá kinh điển ngày Cá tháng Tư

SHARE

Tờ An Ninh Thủ Đô dẫn thông tin từ báo chí Anh cho biết, Anh, cả hai đội bóng thành Manchester đều rất quan tâm tới Công Phượng, và đã cử tuyển trạch viên sang Việt Nam để trực tiếp theo dõi cầu thủ này. Dự kiến, họ sẽ có mặt trên khán đài sân Pleiku vào chiều mai 2-4 để xem HAGL thi đấu với Quảng Nam, trong khuôn khổ vòng 11 V-League 2017. Tuy nhiên, đây chỉ là một trò vui nhân ngày Cá tháng Tư của trang báo này với độc giả.

HLV Kiatisak ra điều kiện dẫn dắt HAGL

Hôm nay 1/4 một số trang báo đưa tin HLV Kiatisak ra điều kiện dẫn dắt HAGL, trong đó ông yêu cầu đội bóng phố Núi chi khoảng 1,4 tỷ đồng/tháng để nuôi cả một ekip làm việc của Zico Thái. Thông tin này cũng có cơ sở, bởi HLV Kiatisak vừa từ chức HLV ĐT Thái Lan, còn bầu Đức từng khẳng định ‘bắt Kiatisak lúc nào cũng được’.

Barcelona du đấu tại Việt Nam vào ngày 30/4

Fanpage “Thể Thao BNA” đăng tải một bức ảnh CLB Barcelona với nội dung: “Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam và webstie www.fcbarcelona.com cho biết, CLB Barcelona và ĐT Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu trên SVĐ QG Mỹ Đình vào ngày 30/4 nhân kỷ niệm giải phóng miền Nam.” Thông tin này khiến không ít tín đồ của đội bóng Tây Ban Nha khấp khởi mừng thầm bởi đã từ lâu, fan hâm mộ tiền đạo Lionel Messi chưa từng dám nghĩ đến việc có thể tận mắt chứng kiến tiền đạo người Argentina thi đấu ngay tại Việt Nam.

Đại gia V.League muốn chiêu mộ Ronaldinho

Vào ngày 12/4 tới đây, danh thủ Ronaldinho sẽ chính thức sang Việt Nam 3 ngày để dự một sự kiện thương mại. Nhân sự kiện này và ngày Cá tháng Tư, một trang báo điện tử đưa tin có đại gia V-League chuẩn bị sẵn tiền để mời chàng “vẩu” ở lại mảnh đất hình chữ S làm việc. Tất nhiên Ronaldinho không được mời về để thi đấu, anh được dự tính làm Giám đốc học viện đào tạo trẻ của đội bóng muốn có anh.