Tin bóng đá tối 5-4: Nữ Syria choáng với ‘thánh chuyền’ của...

Tin bóng đá tối 5-4: Nữ Syria choáng với ‘thánh chuyền’ của nữ VN

SHARE

Player Loading…

Nữ Syria choáng với ‘thánh chuyền’ của nữ VN

Chỉ trong hiệp 1 của trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam với Syria, tiền vệ Nguyễn Thị Muôn đã thực hiện 4 đường chuyền “dọn cỗ” cho các đồng đội lập công để ghi bàn vào lưới đội khách.

Tin bóng đá, Tin bóng đá hôm nay, Tin bóng đá 5-4, Tin bóng đá trong nước

Đây là trận đấu rất hay của Nguyễn Thị Muôn. Những đường chuyền sắc như dao cạo của cầu thủ này đã giúp đội tuyển nữ Việt Nam ghi tới 8 bàn thắng trong hiệp 1. Ở trận này, nữ Việt Nam thắng chung cuộc 11-0 và gửi lời thách thức tới mọi đối thủ ở bảng đấu thuộc vòng loại Asian Cup 2018.

Quảng Ninh thua đau trên sân nhà trước Home United

Trong trận cầu có tới 9 bàn thắng trên sân Mỹ Đình, Than Quảng Ninh đã thất thủ 4-5 trước đại diện đến từ Singapore là Home United. Trận này đội khách ghi 2 bàn trước nhưng Than Quảng Ninh sau đó gỡ hòa 2-2.

Sang hiệp 2, Home United lại ghi liền 2 bàn để vượt lên dẫn 4-2 nhưng sau đó Minh Tuấn gỡ lại 1 bàn cho Than Quảng Ninh. Phút 86, đội khách lại có thêm bàn thắng nữa và tới phút bù giờ cuối trận, Xuân Tú ghi bàn thắng gỡ 4-5 cho đội chủ nhà. Thua trận này và chỉ có 1 điểm sau 3 lượt, Than Quảng Ninh rời cuộc chơi ở AFC Cup 2017.