Tin bóng đá tối 6/4: Kiatsak phát biểu sốc, Lo cho sự...

Tin bóng đá tối 6/4: Kiatsak phát biểu sốc, Lo cho sự nghiệp của Pogba

SHARE

Evra lo ngại cho sự nghiệp của Paul Pogba

Trên kênh thể thao BT Sports cựu hậu vệ người Pháp của Man Utd đã lên tiếng cảnh báo tiền vệ đồng hương Pogba nên tập trung vào chuyên môn nhiều hơn thay vì sa đà vào những cuộc ăn chơi vô bổ bên ngoài sân cỏ nếu không muốn trở thành bom tấn xịt.

Costa có nguy cơ bị treo giò sau trận thắng Man City

Trong chiến thắng 2-1 trước Man City, Diego Costa đã có 1 tình huống phi thể thao khi cố ý đạp vào người trung vệ Vincent Kompany của Man City. Với hành động bạo lực trên, nhiều khả năng Diego Costa sẽ phải nhận án phạt nguội treo giò 3 trận từ FA.

Sao Barca công khai xin lỗi vì sỉ nhục cầu thủ trẻ M.U

Tiền vệ Ivan Rakitic của Barcelona mới phải công khai xin lỗi vì hành vi lăng mạ tiền vệ Andreas Pereira, người đang thuộc biên chế Man United. “Những điều này có thể xảy ra trên sân và tôi muốn nói lời xin lỗi”, Rakitic nói. “Tôi không có ý xúc phạm bất cứ ai và tôi muốn xin lỗi nếu đã làm ai đó tổn thương. Tôi quen biết rất nhiều người ở Granada và tôi không muốn tạo ra bất cứ điều gì không vui với bất cứ ai.”

Chủ tịch LĐBĐ Anh chỉ trích David Moyes

HLV David Moyes của Sunderland đã có hành vi lăng mạ, thậm chí cựu chiến lược gia của Man Utd còn đe dọa nữ phóng viên của BBC. Rất nhiều người hâm mộ và các nhà chuyên môn đã lên tiếng pha phán hành động này. Mới đây, Chủ tịch LĐBĐ Anh (FA), Greg Clarke cũng đã lên tiếng chê trách David Moyes, theo quan điểm của chu tịch FA hành động của Moyes thật đáng ghê tởm và không thể bào chữa.