Tin bóng đá tối 9-4: Trọng tài Trần Xuân Nguyện không trách...

Tin bóng đá tối 9-4: Trọng tài Trần Xuân Nguyện không trách HAGL

SHARE

Hai huyền thoại của Man United là Ryan Giggs và Gary Neville vừa khai trương quán cafe bóng đá kết hợp với quán ăn ở Singapore. Đây là quán cafe bóng đá kết hợp với quán ăn đầu tiên của Gary Neville và Ryan Giggs ở Singapore. Nếu kinh doanh thành công, 2 huyền thoại của Man United sẽ nhân rộng mô hình kinh doanh này khắp Đông Nam Á, thị trường với rất nhiều NHM của Quỷ đỏ.

Arsenal đã có mục tiêu thay thế Petr Cech

Theo SportMail, Pháo thủ đã sẵn sàng chi 15 triệu bảng để sở hữu Jordan Pickford vào cuối mùa giải này. Để có chữ kí của tài năng trẻ này, Pháo thủ sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với nhiều đối thủ khác như Man City, Tottenham hay West Ham.

Hồi tháng 1/2016, Jordan Pickford đã kí hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2020 với sân Ánh sáng. Tuy vậy, trước sự theo đuổi của nhiều đội bóng lớn, thủ thành này có khả năng sẽ ra đi vào cuối mùa giải, đặc biệt trong bối cảnh Sunderland sắp phải xuống chơi ở Championship.

Báo uy tín Pháp đưa tin Griezmann sang Real

L’Equipe, một trong những tờ báo thể thao uy tín nhất tại Pháp vừa đưa tin về việc Antoine Griezmann sẽ đầu quân cho Real Madrid.

Theo L’Equipe đưa tin, Griezmann đã đạt được thỏa thuận để chuyển đến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, chân sút người Pháp sẽ ở lại sân Vicente Calderon thêm 1 mùa giải nữa rồi mới di chuyển sang Real. Thông tin này có độ xác tín khá cao bởi được L’Equipe đưa ngay trên trang nhất số báo ra ngày hôm nay.