Tin bóng đá VN: Tuyển thủ Kyrgyzstan muốn đầu quân cho HAGL

Tin bóng đá VN: Tuyển thủ Kyrgyzstan muốn đầu quân cho HAGL

SHARE

Đây là trận giao hữu cuối cùng của U20 Việt Nam trong chuyến tập huấn Đức. Trước đó, đội bóng của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã thua sát nút U23 Borussia Monchengladbach 0-1, thắng U21 Roda JC 4-0.

Ngày 8/5 phát hành vé trận U20 Việt Nam – U20 Argentina

Theo đó, ngày 8/5, VFF sẽ tổ chức bán vé công khai tại sân Thống Nhất để phục vụ NHM xem trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Argentina. Trận đấu này sẽ diễn ra vào tối 10/5.

Trong khi đó, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U20 Argentina sẽ diễn ra tại sân Mỹ Đình vào ngày 14/5. Vé xem trận đấu này sẽ được bán công khai từ ngày 10/5. VFF sẽ sớm đưa ra các mệnh giá vé cũng như phương án phát hành vé xem các trận đấu vào ngày 27/4.

Than.QN thanh lý ngoại binh đầu tiên

Sau khi lượt đi V.League 2017 khép lại, Than.QN đã thanh lý hợp đồng với tiền đạo Jardel Capistrano. Cầu thủ người Brazil không để lại dấu ấn và do phong độ kém nên anh chỉ được HLV Phan Thanh Hùng sử dụng trong 4 trận đấu. Tuy nhiên, trong 4 lần được tin tưởng, Jardel cũng không ghi được bàn thắng nào.

Do đó, Than.QN đang xúc tiến liên hệ với một số đầu mối để đưa ngoại binh khác về thử việc nhằm tăng sức mạnh cho hàng công ở giai đoạn 2 V.League 2017. Hiện tại, Than.QN có 2 ngoại binh là trung vệ Ramon và tiền đạo Patiyo, nhưng theo quy định của BTC V.League thì đội bóng đại diện cho Việt Nam thi đấu tại AFC Cup được đăng ký 3 ngoại binh cho đấu trường V.League nên đội bóng đất Mỏ rất muốn có thêm một “ông Tây” nữa.