Tin MU: Động thái đầu tiên của Ibrahimovic sau chấn thương kinh...

Tin MU: Động thái đầu tiên của Ibrahimovic sau chấn thương kinh hoàng

SHARE

Trong khi đó, trang chủ của MU khẳng định ‘khoảng thời gian ngồi ngoài của Ibra và Rojo là không xác định, điều đó phụ thuộc vào phương pháp điều trị của các bác sỹ’.

Tuy nhiên, Ibra quyết định không chấp nhận đầu hàng số phận và quá phụ thuộc vào đội ngũ y tế tại MU. Để có thể sớm thi đấu trở lại, tiền đạo 35 tuổi buộc phải nhờ cậy đến các bác sĩ hàng đầu ở Mỹ, nếu không muốn giã từ sự nghiệp thi đấu. Tờ Sun Sports đưa tin Ibrahimovic sẽ bay sang Mỹ để phẫu thuật đầu gối trong thời gian tới đây.

Hợp đồng của Ibrahimovic sẽ hết hạn vào tháng 6 này và có thể Man Utd sẽ không tiếp tục ký hợp đồng với anh. Nhưng Jose Mourinho không muốn bỏ rơi tiền đạo đã ghi 28 bàn mùa này cho Man Utd và muốn giúp Ibra điều trị chấn thương.

Trước khi bị chấn thương, có rất nhiều CLB tại Trung Quốc và Mỹ muốn có sự phục vụ của cựu cầu thủ PSG. Cụ thể, Los Angeles FC, đội bóng vừa thành lập năm 2014 tại Mỹ chiêu mộ Ibrahimovic và thuyết phục chân sút người Thụy Điển mức được giữ mức như đang hưởng tại Man Utd (xấp xỉ 6,5 triệu đôla mỗi năm). Đáng chú ý, sau khi có Ibra đội bóng Mỹ sẽ tạo điều kiện để tiền đạo 35 tuổi tiếp tục ở lại Manchester United dưới dạng cho mượn, đến khi MLS mùa giải mới được khai mạc vào tháng 3/2018.