Tin tức HAGL: Cầu thủ đầu tiên chuẩn bị khăn gói rời...

Tin tức HAGL: Cầu thủ đầu tiên chuẩn bị khăn gói rời HAGL

SHARE

Thế nhưng tại V-Leauge 2017, Ideguchi bất ngờ thi đấu sa sút và anh không còn nhiều ảnh hưởng tới các trận đấu của HAGL. Nhiều lần góp mặt trên băng ghế dự bị, nên tới hiện tại anh mới có 721 phút thi đấu và ghi 1 bàn thắng cho HAGL. Không hài lòng với Ideguchi ở thời điểm hiện tại, BLĐ HAGL đang tính tới những phương án thay thế.

Trao đổi trên Webthethao.vn, GĐĐH CLB HAGL ông Huỳnh Mau tiết lộ rằng lãnh đạo đội bóng đang có kế hoạch thanh lý hợp đồng với Ideguchi.

Ideguchi ra đi, HAGL cũng không quá lo lắng bởi sắp tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ trở lại sau chấn thương. Theo xác nhận từ lãnh đạo HAGL, tiền vệ quê Thái Bình đã bình phục từ lâu, nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối anh chỉ trở lại khi lượt về V-League 2017 khởi tranh.

Có thể vừa trở Tuấn Anh chưa lấy lại được cảm giác bóng tốt nhất, thế nhưng sự ăn ý với các đồng đội đã gắn bó trong nhiều năm qua sẽ là lợi thế để HAGL triển khai lối chơi tốt hơn.

Ngược lại với Ideguchi, ngoại binh Mobi Fehr đang thi đấu khá tốt. Tại lượt đi V-League 2017, tài năng sinh năm 1994 này đóng vai trò quan trọng ở hàng phòng ngự HAGL, bên cạnh đó anh còn là nhân tố nổi bật khi tham tấn công với những đường chuyền đầy tinh quái, đặt đồng đội vào thế thuận lợi để uy hiếp đối phương.