Trọng tài biên lên tiếng về tình huống HAGL ghi bàn tranh...

Trọng tài biên lên tiếng về tình huống HAGL ghi bàn tranh cãi

SHARE

Quảng Nam không phục bàn thắng ở thế việt vị của cầu thủ HAGL

Phát biểu sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam cho biết: “Bàn thắng ở phút 51 đã rơi vào thế vị việt vị. Chúng tôi đã phản ứng khi không cần xem lại băng mà vì đứng ở một góc quan sát rất gần.

Đây là một trận đấu rất quan trọng nên chúng tôi yêu cầu BTC xem lại băng hình. Theo quan sát của chúng tôi, anh Thái (trợ lý trọng tài Phan Việt Thái – PV) đứng ngang hàng nhưng lại không phất cờ. Đây không biết lỗi chuyên môn hay tư tưởng nên đề nghị BTC xem lại”.

HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam cố gắng giành kết quả cao nhất

Bảng D vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018 gồm 5 đội: Iran, Myanmar, Singapore, Syria và chủ nhà Việt Nam. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt từ 3/4 đến 11/4 tại sân bóng của LĐBĐ Việt Nam, chọn ra đội có điểm cao nhất tham dự vòng chung kết diễn ra vào năm sau tại Jordan.

HLV Mai Đức Chung cho biết tuyển nữ Việt Nam hiện trong giai đoạn trẻ hoá, gặp khá nhiều khó khăn về lực lượng do thực chất chỉ có 4 CLB trong cả nước để ông tuyển chọn VĐV. Đội tuyển vừa trải qua 1 tháng tập luyện tại Hà Nội nhưng điều kiện thời tiết cũng không ủng hộ khi có nhiều ngày mưa lạnh. Mặc dù vậy, ông Chung khẳng định đội bóng của mình sẽ đặt quyết tâm thi đấu tốt nhất trong từng trận với mục tiêu tìm kiếm chiếc vé tham dự vòng chung kết châu Á.