Trọng tài phán quyết tình huống Ramos nhận thẻ đỏ, vỗ tay...

Trọng tài phán quyết tình huống Ramos nhận thẻ đỏ, vỗ tay khiêu khích

SHARE

Ngay sau khi nhận thẻ đỏ, Ramos tỏ ra không phục và nở nụ cười khẩy. Trên đường rời sân, Ramos còn có hành động vỗ tay khiêu khích trọng tài giống như hành vi của Neymar (nhận án phạt nguội 2 trận sau hành vi này), ngoài ra trung vệ đội trưởng của Real Madrid còn có lời qua tiếng lại với Gerard Pique.

Với những hành vi nêu trên, Sergio Ramos đối mặt với án phạt nguội từ LĐBĐ Tây Ban Nha. Thế nhưng theo thông tin mới đây nhất, trọng tài chính Alejandro Jose Hernandez điều khiển trận El Clasico không đề cập tới vấn đề nêu trên của Ramos. Ông chỉ nêu: “Phút 77 cầu thủ số 4 Ramos của Real Madrid bị truất quyền thi đấu bởi hành vi: Phạm lỗi thô bạo với cầu thủ đối phương trong khi đang đi bóng”, còn ở các hạng mục phụ như hành vi vỗ tay khiêu khích hay cười khẩy ông đều không nhắc tới.

Trọng tài Alejandro Jose Hernandez bỏ qua cho Ramos, thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc trung vệ của Real Madrid sẽ thoát án phạt. Nên nhớ tình huống của Neymar trước đó, trọng tài cũng không nêu trong báo cáo nhưng cuối cùng siêu sao người Brazil vẫn nhận thêm án treo giò 2 trận.