Trực tiếp U19 HAGL JMG vs U19 Gwangju: Chờ sự bùng nổ,...

Trực tiếp U19 HAGL JMG vs U19 Gwangju: Chờ sự bùng nổ, 16h00 ngày 11/4

SHARE

Trong cuộc họp báo trước giải đấu, HLV Guillaume Graechen chia sẻ: “Đội chúng tôi tham dự giải U19 Quốc tế với lực lượng thực chất là U17. Đội chỉ có hai cầu thủ sinh năm 1999, trong đó một trong hai em này sinh tháng Mười hai.

Ở những giải trẻ quốc tế trước, với lứa cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu vô địch. Nhưng hiện tại đội bóng mới trong giai đoạn hình thành, có nhiều cầu thủ trẻ, chưa có kinh nghiệm nên rất khó để đặt ra mục tiêu cụ thể. Chúng tôi dự giải với tinh thần cọ sát, học hỏi và thi đấu tốt lên qua từng trận.”

Trực tiếp U19 HAGL JMG vs U19 Gwangju: Chờ sự bùng nổ

Nhận xét về chất lượng khóa 3 so với khóa đầu của Học viện HAGL Arsenal JMG, thầy Giôm nói: “Xét về bình diện cá nhân, khóa 3 không bằng khóa một. Còn về bình diện tập thể, các em khóa 3 được học cùng giáo án, cùng lối chơi lại được đầu tư mạnh hơn nên tôi hi vọng sẽ mang lại kết quả tốt hơn.”

Trong khi đó, HLV U19 Gwangju ông Choi Soo Yong phát biểu: “Chúng tôi mới đến đây ngày hôm qua, chưa có nhiều thời gian ổn định nhưng các cầu thủ đã duy trì nền tảng thể lực tốt, đủ để bước vào trận đấu ngày mai.

Bóng đá Việt Nam đã có sự tiến bộ rõ rệt thời gian qua, đội U20 các bạn đã giành vé dự World Cup, lứa U19 chắc hẳn cũng sẽ rất tài năng. Chúng tôi sẽ ra sân với tinh thần cao nhất, cùng mục tiêu cọ sát, học hỏi”.