Trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 HAGL JMG: Trận chiến hấp...

Trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 HAGL JMG: Trận chiến hấp dẫn

SHARE

 

Sau 2 trận toàn thắng, U19 TC Việt Nam đang trở thành ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Thực tế, với dàn cầu thủ khá đồng đều, HLV Vũ Hồng Việt đang có khá nhiều sự lựa chọn về nhân sự và càng chơi càng gắn kết.

Trước trận, HLV Vũ Hồng Việt cũng đã có những đánh giá về đối thủ. Ông nói: “U19 HAGL-Arsenal JMG có những cầu thủ chơi bóng tư duy và kỹ thuật. Tuy nhiên, theo tôi, họ còn thiếu kinh nghiệm và tôi vẫn đánh giá các cầu thủ U19 TC Việt Nam cao hơn đôi chút”.

Trong khi đó, HLV Guillaume Graechen của đội bóng trẻ phố Núi lại nhận định: “U19 TC Việt Nam là tập hợp những cầu thủ tốt nhất hiện nay ở độ tuổi U19, vì thế họ là đội bóng mạnh. Cũng có thể thấy, họ có những cầu thủ có thể xoay chuyển cục diện trận đấu và kỹ thuật cơ bản rất tốt. Vì thế, trận đấu với U19 TC Việt Nam là cơ hội để các cầu thủ của chúng tôi có thêm những kinh nghiệm”.

Đặt lên bàn cân, U19 HAGL-Arsenal JMG với thành phần là những cầu thủ đang nằm trong độ tuổi 17 có vẻ yếu thế hơn. Điều mà HLV Graechen quan tâm nhất không phải là chuyên môn mà là tinh thần của các học trò của ông chưa thật tốt khi bước vào giải đấu. Đứng trước trận cầu được quan tâm lẫn kỳ vọng với U19 TC Việt Nam, rất có thể họ sẽ bị rơi vào trạng thái căng cứng. Vì thế, nếu các học trò của HLV Vũ Hồng Việt có thêm 3 điểm thì cũng không có gì bất ngờ.