Trưởng ban kỷ luật VFF: Không khó để phạt HAGL

Trưởng ban kỷ luật VFF: Không khó để phạt HAGL

SHARE

Vị lãnh đạo liên đoàn cũng tuyên bố VFF không chịu nhiều áp lực khi đưa ra án phạt cho đội bóng của Phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức. Mọi đội bóng phạm luật sẽ đều bị xử theo quy chế. “Chúng tôi không gặp bất cứ khó khăn nào khi đưa ra án phạt cho HAGL cả, cứ đúng luật mà làm, áp dụng các khung, điều, khoản để làm; đúng người đúng tội chứ không ảnh hưởng gì cả.

Chúng tôi không quan tâm đến việc HAGL là đội bóng của ông nào cả. Cứ xem Long An của bầu Thắng trước đây đó, là Chủ tịch VPF cũng làm cho “lên bờ xuống ruộng”. Ban kỷ luật VFF toàn luật sư, tiến sĩ luật chẳng ngại ai cả, đúng luật mà làm, bất kể ai”, ông Hường cho biết.

Liên quan tới công tác trọng tài ở trận đấu này, Ban trọng tài đã đi đến kết luận, trọng tài chính Trần Xuân Nguyện đã hoàn thành đúng nhiệm vụ, đồng thời tuyên dương vị vua áo đen này đã rất dũng cảm trong quãng thời gian nhạy cảm. Ban trọng tài VFF khẳng định, việc phạt thẻ đỏ A Hoàng hay không công nhận bàn thắng của Văn Thanh cũng như pha ấn định tỷ số 3-2 của Uche cho Thanh Hoá ở vòng 12 V-League 2017 là đúng luật. Nhiều khả năng vị trọng tài này sẽ sớm trở lại cầm còi ở những vòng đấu sắp tới.

XEM THÊM

– Tin HOT 13/4: HAGL nhận tin xấu trước trận gặp Than Quảng Ninh

– Đối thủ của U19 HAGL tiết lộ mục tiêu lớn