Trưởng đoàn bóng đá HAGL lên tiếng về thông tin từ chức

Trưởng đoàn bóng đá HAGL lên tiếng về thông tin từ chức

SHARE

Bernd Restle, chuyên gia hồi phục chấn thương hàng đầu thế giới từng chữa trị cho những Ronaldo, Rivaldo, Oezil hay Schweinsteiger đã kiểm tra sức khỏe miễn phí cho 3 cầu thủ của U20 Việt Nam. Những cầu thủ được ông Restle kiểm tra là thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Huỳnh Tấn Sinh và hậu vệ Nguyễn Trọng Đại

Long An thanh lý hợp đồng với ngoại binh Apollon

Mới đây, lãnh đạo CLB Long An đã thanh lý ngoại binh Apollon và đang tìm gương mặt khác thay thế. Trong thời gian tới, nếu có được những ngoại binh chất lượng, khả năng họ sẽ thanh lý luôn hợp đồng với Oseni.

Trong khi đó, lực lượng nội binh của Long An có chưa đến 20 người, nên ban huấn luyện cũng đang gấp rút tìm người bổ sung cho giai đoạn 2. HLV Nguyễn Minh Phương cho biết, hiện nay có khá nhiều cầu thủ ở các CLB khác xin về đầu quân cho Long An và trong tuần tới sẽ bắt đầu tuyển chọn lực lượng.

CLB TP.HCM chọn Nha Trang làm nơi thử việc ngoại binh

Sau khi bác bỏ thông tin CLB TP.HCM sẽ ký hợp đồng với chân sút Chinedu Ede đang thi đấu cho CLB Twente ở giải VĐQG Hà Lan với giá 20 tỷ đồng, Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cho biết, lãnh đạo đội đã nhận được khá nhiều hồ sơ các ứng viên gửi đến xin đầu quân. Do vậy, BHL sẽ xem xét kỹ trước khi ra quyết định. Đầu tháng 5 tới, đội sẽ  di chuyển ra Nha Trang tập huấn và đây sẽ là địa điểm để HLV Alain Fiard thử việc ngoại binh.