Trưởng đoàn HAGL bất ngờ với phản ửng quyết liệt từ Quảng...

Trưởng đoàn HAGL bất ngờ với phản ửng quyết liệt từ Quảng Nam

SHARE

Player Loading…

VIDEO: Bàn mở tỷ số đầy tranh cãi của HAGL trước Quảng Nam

Chiều 2/4, bàn thắng trong thế việt vị của Châu Ngọc Quang đã lấy đi những điểm số quan trọng của QNK Quảng Nam tại Pleiku. Điều này khiến họ không khỏi giận dữ với cách điều hành trận đấu của tổ trọng tài. Sau trận đấu, lần lượt giám đốc điều hành và chủ tịch CLB Quảng Nam đều phản ứng rất dữ dội, thậm chí còn đưa ra những lời lẽ công kích bầu Đức – người tiên phong trong nhiệm vụ làm trong sạch công tác trọng tài V-League.

Nguyễn Tấn Anh,hlv nguyễn quốc tuấn,châu ngọc quang,Trưởng đoàn HAGL,HAGL, qnk Quảng Nam,vòng 11 v-league, hagl 1-0 Quảng Nam,bầu đức,

Sự phản ứng của Quảng Nam dĩ nhiên là khiến HAGL không bằng lòng. Phát biểu trước báo giới, bầu Đức thẳng thừng tuyên bố HAGL không đá vì điểm số và không dính líu tới chuyện trọng tài. Trong khi đó, trưởng đoàn bóng đá HAGL ông Nguyễn Tấn Anh lại tỏ ra rất bất ngờ trước phản ửng quyết liệt từ phía đội bạn.

Trả lời VTC News, vị này cho biết: “Sau bàn thắng đó, 2 đội tiếp tục chơi cố gắng, nhiệt tình và giữa được sự bình tĩnh, hòa nhã. Hết trận, Huy Hùng và Thanh Trung của Quảng Nam còn sang bên ban huấn luyện của HAGL bắt tay chúc mừng toàn đội. Tôi cũng bắt tay cảm ơn các em ấy. Rồi trước trận đấu, lãnh đạo của CLB Quảng Nam là anh Nguyễn Húp cũng đến thăm HAGL, nói chuyện, trao đổi hết sức vui vẻ.

Cá nhân tôi nghĩ, một trận đấu như thế không đến mức độ phải phản ứng quyết liệt. Đó là một trận đấu bình thường như bao trận đấu khác nhưng lại có những phản ứng nằm ngoài suy nghĩ của tôi. Tôi thực sự bất ngờ”.