Trưởng đoàn HAGL lo ngại trước vòng 11 V-League

Trưởng đoàn HAGL lo ngại trước vòng 11 V-League

SHARE

Điều này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng ra sân của các cầu thủ khi mà đội bóng phố Núi sẽ ra sân vào chiều Chủ Nhật tới. Nói về chuyện này, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh đã tỏ ra rất lo ngại. Hiện tại, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đang không có sự phục vụ của nhiều cầu thủ vì các lý do khác nhau. “Đội có 4 cầu thủ được triệu tập lên đội U.20 chuẩn bị World Cup U.20. 5 cầu thủ bị chấn thương, trong đó có 3 người ở hàng thủ là Phạm Đăng Tuấn, Dương Văn Pho, Thân Thắng Toàn; ngoài ra còn có Nguyễn Tuấn Anh vẫn đang dưỡng thương, Lê Đức Lương cũng đang bị đau…”, trưởng đoàn HAGL chia sẻ.

Tuy vậy, HAGL sẽ cố gắng khắc phục để thi đấu thật tốt. Ông Tấn Anh nói thêm: “Các tuyển thủ của HAGL là Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, A Hoàng tiếp tục gánh trọng trách quan trọng ở lượt đấu 11 này. Đó là điều rất bình thường của nghiệp bóng đá. Lãnh đạo đội cũng như các cầu thủ đều hiểu và nhận thức được rõ, đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì nhiệm vụ nào cũng phải cố gắng tuân thủ, không kêu ca, không than phiền. Dù có khó khăn như vậy nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố gắng thi đấu thật tốt”.

Cuối tuần này, HAGL sẽ phải đối đầu với ‘hiện tượng’ ở giải đấu năm nay là QNK Quảng Nam. Trái ngược với phong độ trồi sụt của đội bóng phố Núi, Quảng Nam hiện đang nằm ở nhóm dẫn đầu BXH khi có cùng 19 điểm như hai ‘ông lớn’ Hà Nội và FLC Thanh Hóa. Họ cũng đang sở hữu hai tuyển thủ đang có phong độ rất cao trong đội hình là Đinh Thanh Trung và Nguyễn Huy Hùng. Đó chắc chắn sẽ là một thách thức không nhỏ với đội chủ nhà HAGL trong trận đấu tới.

Trưởng đoàn HAGL,HAGL,v-league,vòng 11 V-League,hagl vs quảng nam,qnk quảng nam, công phượng,văn toàn

Một tin vui cho HAGL ở trận này là sự trở lại của tiền vệ Minh Vương. Sự trở lại của cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2014 hứa hẹn sẽ giúp đội nhà ổn định tuyến giữa. Đặc biệt trong bối cảnh Ideguchi đang chơi không tốt thì sự trở lại của anh là rất cần thiết. Ở mùa này, Minh Vương chưa thể hiện được cái duyên ghi bàn như mùa trước. Cũng phải nói rằng việc anh phải chơi quá thấp là lý do giải thích vì sao đã ra sân 5/10 trận nhưng anh chưa ghi được bàn thắng nào.