U19 HAGL 0-3 U19 Myanmar: HLV Myanmar phát biểu bất ngờ về...

U19 HAGL 0-3 U19 Myanmar: HLV Myanmar phát biểu bất ngờ về U19 HAGL

SHARE

HLV Nyi Nyi Nat,U19 HAGL 0-3 U19 Myanmar,HLV Myanmar,U19 HAGL,u19 myanmar, hlv graechen,graechen,u19 quốc tế

Phát biểu sau trận đấu, nhà cầm quân này cũng có những chia sẻ với báo giới. Trước những câu hỏi đến từ báo giới, vị thuyền trưởng U19 Myanmar lại tỏ ra khá ‘tiết kiệm lời’. Ông chỉ cho biết: “Xưa nay HAGL nổi tiếng ở Myanmar và đến giờ vẫn vậy thôi. Một trận đấu không thể làm thay đổi điều đó”.

Điều này đồng nghĩa với việc người Myanmar rất coi trọng trình độ và kỹ năng các cầu thủ HAGL, sau khi chứng kiến lối chơi tấn công đẹp mắt và đầy sự kĩ thuật tới từ lứa cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh. Ông Nyi Nat cũng cho rằng các cầu thủ U19 HAGL rất có tiềm năng khi sở hữu nền tảng kỹ thuật và lối chơi ban bật bóng nhỏ rất tốt. Tuy nhiên, do ít được thi đấu nên họ chưa có nhiều kinh nghiệm và trong tương lai, chắc chắn những cầu thủ này sẽ có những bước tiến vượt bậc.

Kết quả của cuộc đấu giữa U19 HAGL và U19 Myanmar không có nhiều ý nghĩa bởi ở trận đấu sau đó, U19 Gwangju đã xuất sắc đánh bại đội đầu bảng U19 Việt Nam để giành tấm vé còn lại vào chơi trận chung kết. Trong khi đó, U19 HAGL và U19 Myanmar sẽ có cuộc tái đấu để giành hạng 3 chung cuộc. Hai trận đấu này đều sẽ được diễn ra vào ngày thứ Bảy, 22/4 tới, mong bạn đọc chú ý theo dõi.