U19 Việt Nam 0-1 U19 Gwangju: HLV Vũ Hồng Việt lên tiếng...

U19 Việt Nam 0-1 U19 Gwangju: HLV Vũ Hồng Việt lên tiếng sau thất bại

SHARE

Về phần Gwangju, dù cầm bóng ít hơn nhưng các chân sút bên phía đội bạn lại hoạt động vô cùng hiệu quả. Phút 43, chớp thời cơ từ sai lầm của thủ môn Tùng Lâm, số 14 Jung Ho Eyon đã dễ dàng dứt điểm cận thành mở tỷ số cho U19 Gwangju.

Bước sang hiệp 2, hai bên tiếp tục cống hiến một thế trận tấn công hấp dẫn tuy nhiên không bên nào ghi thêm bàn thắng. Thua sát nút đối thủ, U19 Việt Nam vẫn có vé vào chơi trận chung kết với chính U19 Gwangju. Phát biểu sau trận đấu này, HLV Vũ Hồng Việt đã có lời khen ngợi cho đội bạn.

“Gwangju đá càng ngày càng hay. Khi người ta đã thích nghi được với thời tiết, điều kiện thi đấu thì tôi nghĩ rằng người ta thi đấu tương đối là tốt. Thực ra đây là một trận đấu hay của cả 2 đội. Hiệp 1 là của Gwangju, hiệp 2 là của U19 Việt Nam. Gwangju đã giải quyết được vấn đề còn chúng tôi thì không, dù đã tạo ra rất nhiều cơ hội. Dù sao trận đấu này cũng rất là tốt với các cầu thủ U19 Việt Nam”, HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ.

Nhà cầm quân đang dẫn dắt đội trẻ của CLB Hà Nội cũng cho rằng ở trận chung kết, U19 Việt Nam phải cải thiện phong độ để đánh bại đối thủ. “Ở trận đấu tới, chúng tôi phải tung những cầu thủ tốt nhất của đội để đạt được mục tiêu vô địch”.

Trận tranh chức vô địch giữa U19 Việt Nam và U19 Gwangju sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 22/4 tới. Mong bạn đọc chú ý theo dõi.