U19 Việt Nam vs U19 Gwangju: HLV U19 Gwangju đã có cách...

U19 Việt Nam vs U19 Gwangju: HLV U19 Gwangju đã có cách đánh bại Việt Nam

SHARE

HLV U19 Gwangju cũng hiểu vấn đề nêu trên, vì vậy sau trận thắng 1-0 ông nói: “Nếu U19 Việt Nam ra sân với đội hình mạnh nhất, chúng tôi khó mà giành được 3 điểm”. Với chiến thắng 1-0 trước U19 Việt Nam, U19 Gwangju đã chính thức giành tấm vé còn lại vào đá trận chung kết và gặp lại thầy trò HLV Vũ Hồng Việt Nam.

U19 Gwangju đã có những đấu pháp để hạ gục U19 Việt Nam ở chung kết

Theo lịch thi đấu, trận chung kết U19 Quốc tế giữa U19 Việt Nam và U19 Gwangju sẽ diễn ra lúc 18h30 chiều tối nay 22/4. Trước thềm trận đấu quyết định này, HLV Choi Soo-yong của U19 Gwangju cho biết: “Chúng tôi tôn trọng U19 Việt Nam, nhưng đây là trận chung kết và bóng đá trẻ thì mọi thứ đều có thể xảy ra. Trận chung kết chẳng đội nào muốn nhận thất bại cả, bởi vậy chúng tôi đã có những chuẩn bị tốt nhất đối đầu U19 Việt Nam. Chúng tôi sẽ có sự thay đổi và chuẩn bị, các phương án đối đầu với U19 Việt Nam sẽ được chúng tôi thể hiện trên sân”.

Về phía ĐT U19 Việt Nam, HLV Vũ Hồng Việt cũng chia sẻ trước trận chung kết rằng: “Tôi nghĩ trận chung kết sẽ là cuộc chiến nơi hàng tiền vệ, và đội giành chiến thắng sẽ là đội biết chắt chiu những tình huống có thể thành bàn. Trong trận đấu này, chúng tôi có sự phục vụ trở lại của tiền vệ đánh chặn Lê Văn Xuân. Tôi vẫn giữ niềm tin rằng U.19 tuyển chọn Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này vì đối phương thường tỏ ra đuối sức ở những 15 phút cuối trận”.