U20 Indonesia đấu Brazil tại giải Toulon Tournament 2017

U20 Indonesia đấu Brazil tại giải Toulon Tournament 2017

SHARE

Để chuẩn bị cho giải đấu này, HLV Indra Sjafri của U20 Indonesia đã chọn ra 35 cầu thủ và toàn đội đã tập trung từ ngày 6/4 vừa qua. Bóng đá Indonesia đang thể hiện quyết tâm trong nỗ lực cải thiện chất lượng đội tuyển cũng như tìm lại vị thế trong khu vực Đông Nam Á. Được biết, U22 Indonesia cũng sẽ có chuyến du đấu tại Tây Ban Nha để chuẩn bị cho SEA Games 29.

Ở Toulon Tournament 2016, đội U21 Anh đã giành ngôi vô địch lần đầu tiên sau 22 năm. Đáng chú ý, cầu thủ của Chelsea là Loftus-Cheek đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Trước Ruben Loftus-Cheek, có không ít danh thủ đã được vinh danh ở giải Toulon Tournament như Thierry Henry, Javier Mascherano, James Rodriguez, Kevin Gameiro, David Ginola, Sebastian Giovinco.

Vài nét về Toulon Tournament

Toulon Tournament là giải đấu được thành lập vào năm 1967. Ban đầu đây là giải đấu dành cho các CLB tham dự, tuy nhiên đến năm 1974, giải đấu chỉ dành cho các cầu thủ lứa U21 của các quốc gia trên khắp thế giới. Một điều thú vị là mỗi hiệp đấu chỉ kéo dài 40 phút. Năm nay cũng là lần thứ 45 trong lịch sử, Toulon Tournament được tổ chức.