Van Dijk gửi tín hiệu cho Arsenal và Liverpool khi tuyên bố...

Van Dijk gửi tín hiệu cho Arsenal và Liverpool khi tuyên bố ra đi

SHARE

Trung vệ Virgil van Dijk đang phải tập luyện một mình sau thời điểm nói với HLV Mauricio Pellegrino rằng anh hy vọng chia ly Southampton hè này.

Trung vệ Virgil van Dijk là mục đích số 1 của Liverpool hồi đầu hè. Dù thế, đội bóng đô thị cảng đã buộc phải dừng thương vụ này sau thời điểm Southampton phàn nàn với ban tổ chức Premier League rằng Liverpool tiếp cận Van Dijk trái phép.

Tính từ lúc đó, đội chủ sân St. Mary’s cũng một mực giữ Van Dijk bằng mọi giá. Nhưng vừa qua, Nhà cầm quân Pellegrino đã loại Van Dijk khỏi đội hình du đấu hè sau khi chân sút người Hà Lan bày tỏ mong muốn được ra đi trong năm nay.

virgil van dijk

“Van Dijk nói rằng cậu ấy ngay đây không thể chơi bóng vì cậu ấy muốn được ra đi. đây là quyết định của cậu ấy. Tôi đã nói rằng ‘nếu cậu không hy vọng ra sân vì cảm thấy không ổn thì hãy tập luyện một mình cho đến lúc nào quá trình này qua đi’. Cậu ấy không luyện tập cùng toàn đội vì thể lực chưa đạt đủ 100%. Tôi cần làm việc với các chân sút đã có đủ thể lực để bảo đảm đội bóng vận hành giỏi nhất”.

Khi được đặt ra câu hỏi rằng liệu Van Dijk chiếm lĩnh ra đi như yêu cầu mà anh mong ước hay không, Nhà cầm quân Pellegrino cũng quyết giữ chân chân sút người Hà Lan. “Tôi mong muốn nhắc lại rằng CLB nói không. Tôi muốn được rằng Van Dijk hoàn toàn có thể coi lại các cảm hứng của mình. Tôi mong ước bổ trợ đội bóng, mong muốn giúp sức Van Dijk nhưng bọn tôi cần một cầu thủ gia nhập toàn cục các buổi tập. không chỉ thân xác của cậu ấy ở đội bóng mà tôi mong muốn tâm trí của cậu ấy vẫn phải nằm trong đây”.

Van Dijk mới ký hợp đồng 5 năm cùng Southampton ngày hè năm trước. vì thế, việc đội chủ sân St. Mary’s hy vọng giữ anh cũng là điều dễ hiểu. Mặc dù thế, với thái độ nổi loạn của chân sút 26 tuổi như hiện thực, thật khó để The Saints rất có thể đạt được mục tiêu của mình. Động thái này của Van Dijk cũng làm nên giá chiêu mộ của anh bị đẩy xuống thấp và thu hút sự chăm sóc của tương đối nhiều ông to hơn.