Xuân Trường được triệu tập về nước chuẩn bị cho Asian Cup...

Xuân Trường được triệu tập về nước chuẩn bị cho Asian Cup 2019

SHARE

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã được triệu tập về nước để tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Jordan tại bảng C vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019 diễn ra vào ngày 13/6 tới đây.

Vào ngày 13/6, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Jordan – đội bóng được đánh giá mạnh nhất bảng C vòng loại Asian Cup 2019 trên sân Thống Nhất. Để chuẩn bị cho trận đấu này, Xuân Trường đã về nước để chuẩn bị tập trung cùng các đồng đội.

Trao đổi với báo chí trong nước, Tổng thư ký VFF, Lê Hoài Anh cho biết ngoài trận đấu trong màu áo ĐT Việt Nam gặp Jordan tại Asian Cup 2019, Xuân Trường về nước lần này còn tham dự trận đấu giao hữu giữa CLB Gangwon FC gặp CLB TPHCm trên sân Thống Nhất vào ngày 9/6 tới.

Xuan-Truong

Xuân Trường về nước đá giao hữu và tập trung cùng ĐT Việt Nam Trước đó, trong trận đấu giữa Afghanistan gặp ĐT Việt Nam trên sân trung lập vào ngày 28/3, Xuân Trường cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch của HLV Hữu Thắng. Tuy nhiên, sau trận đấu này, tiền vệ người Tuyên Quang đã gặp chấn thương và bỏ lỡ mấy vòng đấu cùng Gangwon FC tại K.League 2017.

Cũng do chấn thương này, Xuân Trường không thể về nước để tập trung cùng U22 Việt Nam tham gia trận giao hữu với U20 Argentina trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/5 vừa qua. Tuy nhiên, sau một thời gian được các bác sĩ điều trị và nỗ lực tập luyện, Xuân Trường đã phục hồi và đạt phong độ rất tốt những ngày gần đây.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, đội tuyển Việt Nam của HLV Hữu Thắng sẽ hội quân vào ngày 5/6 tới đây. Dự kiến vị chiến lược gia người xứ Nghệ vẫn sẽ triệu tập những cầu thủ đã thi đấu trong trận gặp Argentina vừa qua như Huỳnh Tuấn Linh, Phí Minh Long, Đặng Văn Lâm, Trần Đình Đồng, Trần Đình Khương, A Hoàng, Quế Ngọc Hải, Hoàng Văn Khánh, Ấu Văn Hoàn, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Hồ Tuấn Tài.

Ở trận đấu với Afghanistan hồi tháng 3, Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị nhưng đã lập công bằng bàn thắng rất đẹp ở phút 63. Nhưng sau đó, đội bạn đã gỡ hòa 1-1.